Thể thao thành tích cao

Giải vô địch Cử tạ các câu lạc bộ quốc gia 2023: Thành phố Hồ Chí Minh đứng nhất toàn đoàn

07/11/2023 03:06

Giải Vô địch Cử tạ các Câu lạc bộ quốc gia 2023 diễn ra từ ngày 27 tháng 10 đến ngày 03 tháng11 tại Bắc Ninh với sự tham dự của 25 đoàn thể thao trong cả nước.

Đội tuyển Cử tạ Thành phố Hồ Chí Minh tham dự với lực lượng gồm 17 vận động viên và 04 huấn luyện viên.

Đoàn thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tham gia Giải Vô địch Cử tạ các Câu lạc bộ quốc gia 2023.

Với sự quan tâm động viên của lãnh đạo Sở văn hoá và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để ban huấn luyện và các vận động viên có sự chuẩn bị tốt, đạt thành tích cao nhất, mang lại niềm vui cho người hâm mộ.

Chung cuộc, đoàn thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu với 28 huy chương: 15 huy chương vàng, 5 huy chương bạc, 8 huy chương đồng, giành vị trí số 1 toàn đoàn tại Giải Vô địch Cử tạ các Câu lạc bộ quốc gia 2023. Đứng thứ 2 là đoàn thể thao tỉnh Bắc Ninh, đoàn thể thao tỉnh Thanh Hóa xếp vị trí thứ 3.

Giải năm nay có sự tham gia của lực sĩ Thạch Kim Tuấn (Thành phố Hồ Chí Minh) tranh tài ở hạng 55kg nam. Ảnh: Vận động viên Thạch Kim Tuấn nhận giải Nhất hạng cân 55kg.

Vận động viên Nguyễn Minh Quang, Đoàn Cử tạ Thành phố Hồ Chí Minh đoạt giải nhất hạng cân 109 kg.

Thu Mun – Trí Năng